ประจุบัน

สิ่งอำนวยความสะดวกนาดิวานาเซอร์วิสอพาร์ตเมน - สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ

 

รวมสภาพแวดล้อมที่สวยงามด้วยอาหารรสเลิศนาดิวานาเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ให้บริการท่านด้วยความหลากหลายของอาหารแสนอร่อยที่จะตอบสนองได้มากที่สุดฉลาดของแก้ม
ร้านอาหารที่เปิดโล่งและบาร์ว่ายน้ำขึ้นคุณจะมีความสุขด้วยการผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาทาง
ทิศตะวันออกและอาหารตะวันตก
ในตอนท้ายของวันที่ผ่อนคลายในสระว่ายน้ำด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลพระอาทิตย์ตกดินหรือหากคุณต้องการความใกล้ชิดบางคนเรียกบริการห้องพักและให้บริการในห้องพักของคุณเลือกเป็นของคุณ

Nadivana Swimming Pool

ร้านอาหาร

อาหารไทยที่มีชื่อเสียงทั่วโลกสำหรับรสชาติของมันเสพติด, ความหลากหลายของพืชผักผลไม้เนื้อสัตว์และอาหารทะเลเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ผู้เข้าชมจะสนุกกับการมาเมืองไทย ที่นาดิวานาคุณสามารถลิ้มลองอาหารจากทั่วประเทศในช่วงเวลาของวันใด เรายังมีเมนูอาหารหลากหลายตอบสนองตะวันตกและสำหรับมังสวิรัติเพื่อให้เรารู้สึกมั่นใจได้ว่าเราสามารถตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักทั้งหมด ร้านอาหารของเราเปิดให้บริการทั้งสองด้านที่ช่วยให้การสังเกตโดยตรงของสระว่ายน้ำตลอดเวลา คุณสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับเชฟของเรารวมกันเป็นแรงบันดาลใจและการสร้างสรรค์ทั้งสระว่ายน้ำหรือในร่มรู้เด็กของคุณจะไม่ออกไปจากสายตา

เมนู เครื่องดื่ม

Nadivana Restaurant

บาร์ริมสระน้ำ

นาดิวานาเซอร์วิสอพาร์ตเมนภูมิใจนำเสนอสระว่ายน้ำขนาด 430 ตารางเมตรโซฟาจมอยู่ใต้น้ำ, จากุซซี่และภาพนิ่งน้ำ เป็นธุรกิจทำงานเราเข้าใจถึงความจำเป็นในการกำกับดูแลเด็กในครอบครัวตลอดเวลาและเพื่อให้สระว่ายน้ำของเด็กสามารถมองเห็นได้จากทั้งการว่ายน้ำบาร์และร้านอาหาร คุณสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับดึงดูดเอเชีย 'ทาปาส' และอาหารว่างในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเขตร้อนในขณะที่คนน้อยเล่นบนสไลด์น้ำ เคยคิดว่าตัวเองเที่ยวในประเทศไทยและแช่ในสระว่ายน้ำด้วยเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบในมือของคุณ? ที่นาดิวานานี้มีผลบังคับใช้

บาร์สระว่ายน้ำเปิดที่ 11:00 และราตรีของเรามีความสุขคุณมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ไม่ว่าถ้าคุณกำลังนั่งอยู่ภายในหรือภายนอกสระว่ายน้ำ

Nadivana Pool Bar

นวดและความงาม

รักษาตัวเองที่ร้านนวดและความงามของเรา หมอนวดได้รับการรับรองและรับรองความชำนาญผ่อนคลายและประสาทพรผิวของคุณร่างกายและจิตวิญญาณ การสำรองห้องพักที่แผนกต้อนรับหรือโดยตรงที่ร้านได้ เปิดบริการเวลา: 08:00-11:00

Nadivana Spa

รูมเซอร์วิส

บางครั้งก็เป็นที่พอใจที่จะผ่อนคลายในห้องพักของคุณและมีบางเวลาด้วยตัวคุณเอง ดังนั้นเรามีบริการรูมเซอร์วิสที่กว้างขวางจัดทำขึ้นร้านอาหารของเราและนำไปที่ห้องของคุณ ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทลชมพระอาทิตย์ตกที่ระเบียงหรืองานเลี้ยงในเอเชียเต็มความต้องการของคุณเป็นเพียงโทรศัพท์โทรไป

อพาร์ทเม้นทุกคนมีห้องครัวพร้อมตู้เย็นในสต็อกและบาร์ สั่งซื้อสินค้าจำเป็นของคุณผ่านบริการห้องพักและเราจะมีพวกเขาส่งมอบให้กับพาร์ทเมนต์ของคุณ

Nadivana Swimming Pool

แม่บ้านและบริการทำความสะอาด

แม่บ้านของเราจะทำความสะอาดอพาร์ทเม้นของคุณทุกวันเช่นเดียวกับสต็อกมินิบาร์และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ของคุณ อพาร์ทเม้นทุกคนมีห้องครัวพร้อมตู้เย็นและบาร์ สั่งซื้อสินค้าจำเป็นของคุณผ่านบริการห้องพักและเราจะมีพวกเขาส่งมอบให้กับพาร์ทเมนต์ของคุณ อพาร์ทเม้นทำความสะอาดเจ็ดวันต่อสัปดาห์ ผ้าขนหนูและผ้าที่มีการเปลี่ยนแปลงทุกวันและสาวใช้ของเราอยู่ในหน้าที่ 07:00-10:00 สำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติม

ผ้าขนหนูสีขาว แต่เพียงผู้เดียวสำหรับการใช้งานภายในอพาร์ทเม้นและไม่ได้จะต้องดำเนินการออกไปข้างนอก

ผ้าขนหนูสระว่ายน้ำมีให้บริการฟรีที่แผนกต้อนรับ

Nadivana Exterior

เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า

อพาร์ทเม้นของคุณมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบและรวมถึงเก้าอี้และตารางกลางแจ้งสำหรับการใช้งานส่วนตัว ห้องพักทุกห้องได้เป็นรายบุคคลเครื่องปรับอากาศควบคุมจากระยะไกลเช่นเดียวกับเคเบิลทีวีและดีวีดี ห้องครัวขนาดเล็กพร้อมกับไมโครเวฟ, จานร้อน, กาต้มน้ำ, ภาชนะปรุงอาหารที่หลากหลายและตู้เย็นในสต็อกที่เราเติมเต็มในชีวิตประจำวัน

 

สระว่ายน้ำ

Nadivana Swimming Pool

สระว่ายน้ำเป็นพื้นที่สาธารณะสำหรับการใช้งานและความเพลิดเพลิน โปรดอ่านกฎและเคารพที่อยู่บนผนังของบ้านปั๊ม เมื่อมีการใช้สระว่ายน้ำ 10:00-08:00 โปรดแสดงการพิจารณาสำหรับผู้เข้าพักอื่น ๆ ที่ต้องการความสงบและความเงียบสงบ

ร้านอาหาร

Nadivana Restaurant

ร้านอาหารของเราบริการอาหารไทยอาหารตะวันตกและอาหารมังสวิรัติ เปิด 08:00-08:00

บาร์ริมสระน้ำ

Nadivana Pool Bar

บาร์เทนเดของเราจะมีความสุขคุณมีเครื่องดื่มภายในหรือภายนอกสระว่ายน้ำ เปิดให้บริการตั้งแต่ 11:00

นวดและสปา

Nadivana Spa

Akkrediterte og sertifiserte massører tilbyr avslappelse for hud, kropp og sjel. Åpent 08:00 - 23:00

รูมเซอร์วิส

Nadivana Swimming Pool

เรามีบริการรูมเซอร์วิสกว้างขวาง 08:00-08:00

บริการแม่บ้าน

Nadivana Exterior

อพาร์ทเมนจะทำความสะอาดทุกวัน

บริการซักอบรีด

Nadivana Pool Area

ซักรีดของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพจัดการทำความสะอาดทั้งหมดของคุณและซักแห้งที่ต้องการและอัตราที่เหมาะสม นำมาให้เราซักในตอนเช้าและเรากลับไปทำความสะอาดและรีดโดยเช้าวันถัดไป

ห้องสมุด

Nadivana Exterior

ในห้องสมุดของเราคุณจะพบหนังสือนิตยสารหนังสือพิมพ์และดีวีดีในภาษาต่างๆ ทุกอย่างเพื่อความเพลิดเพลินของคุณและไม่คิดเงิน

บริการพี่เลี้ยงเด็ก

Nadivana Pool Area

เราจัดให้มีพี่เลี้ยงที่มีประสบการณ์และมีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับเด็กทุกเพศทุกวัย

รถยนต์และมอเตอร์จักรยานให้เช่า

Nadivana Exterior

ให้เช่าระยะสั้นและระยะยาว

วิธีการชำระเงิน

Nadivana Pool Area

เรายอมรับทุกสกุลเงินหลักและส่วนใหญ่บัตรเครดิต

ช้อปปิ้ง