ประจุบัน

ทัศนศึกษาและสถานที่ท่องเที่ยวค้นพบความงดงามของจังหวัดกระบี่

เราขอแนะนำให้คุณที่จะค้นพบความงดงามของจังหวัดกระบี่, อ่าวนางและหมู่เกาะโดยรอบ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการผจญภัยหรือการพักผ่อนที่จังหวัดกระบี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการล่อลวง อ่าวนางและข้อเสนอที่หมู่เกาะโดยรอบชายหาดภาพที่สมบูรณ์แบบ, น้ำบริสุทธิ์และแนวปะการังที่น่าตื่นเต้น ป่าโกงกางขนาดใหญ่ขอเชิญคุณที่จะกลายเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติช้างโน้มน้าวให้ท่านไปที่ป่าเขาหินปูนที่น่าประทับใจดึงดูดให้คุณประชุมสุดยอด กระบี่ที่นี่มีมากกว่า 100 เกาะและมีความสุขกับมากมายเหลือเฟือของสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติเช่นน้ำตกถ้ำบริเวณฟอสซิลและน้ำพุร้อน วัดที่น่าตื่นตาตื่นใจและการทำงานชุมชนท้องถิ่นเป็นเพียงการเดินทางระยะสั้น ๆ กระโดดเกาะทัวร์วัดน้ำพุร้อนดำน้ำปีนเขาขี่ช้างกิจกรรมที่ไม่มีที่สิ้นสุด ที่นาดิวานาเซอร์วิสอพาร์ตเมนเราสามารถจัดทัศนศึกษาสำหรับคุณ ขอให้เราใช้ความรู้ในท้องถิ่นของเราในการสร้างการเดินทางนายอำเภอเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ บอกเราว่าคุณต้องการที่จะทำให้ดูและเราจะทำให้มันเกิดขึ้น ด้านล่างนี้คุณจะเห็นการเลือกของที่นิยมมากที่สุดของเราและได้รับการสนับสนุนการเดินทางวัน - รับประกันความพึงพอใจ! สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมข้อเสนอแนะยานพาหนะและการจองทัวร์กรุณาติดต่อแผนกต้อนรับ

Nadivana Island Hopping Excursion

กระโดดเกาะ กระโดดเกาะ ไร่เลย์, พระนาง, เกาะไก่, เกาะฮ่องและเกาะผักเบี้ย

คุณฝันเกี่ยวกับการใช้จ่ายไม่กี่ชั่วโมงที่ล้อมรอบด้วยบางส่วนของธรรมชาติที่สวยงามมากที่สุดในโลก? กระบี่มีชายหาดที่ยิ่งใหญ่บนเกาะที่เงียบสงบหินที่ก่อตัวบิดจินตนาการของคุณและบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เราออกจากหาดอ่าวนางโดย Top-of-the-line เรือเร็วและ 'บิน' วันที่ 30 นอตความเร็วในการ 'แบ็คแพ็คสวรรค์' ไร่เลย์ ที่มาถึงเราทิ้งเรือทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับยางมะตอย, การจราจร, รองเท้าและเสียงรบกวนและหัวเป็นสวรรค์! ในตอนท้ายของการเดินทางหลังจากลิงผ่านถ้ำทะเลสาบและร็อคนักปีนเขาเป็นหนึ่งในชา​​ยหาดที่สวยที่สุดในโลก - พระนาง ธรรมชาติเรือของเราที่มีอยู่แล้วรอเราและมีมากมายของเวลาสำหรับการว่ายน้ำอาบแดดและคุ้นเคยเจ้าหญิงและพระราชวังของเธอ ... เรือนำเราต่อไปในจังหวัดกระบี่เกาะโลก ผ่านเกาะปอดะอาจจะเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่น่าทึ่งที่สุดที่เรามาถึงที่เกาะไก่ ไก่จริงๆประกอบด้วยสามเกาะที่แตกต่างกัน นั่นคือที่น้ำสูง ในฐานะที่เป็นน้ำอยู่เกาะมีการเชื่อมต่อและต้องการของภาพบาง เห็นได้ชัดว่าเรานำอุปกรณ์ดำน้ำกับเราเพื่อโลกใต้น้ำสามารถศึกษา จากไก่ที่เรามุ่งหน้าไปยังเกาะ อีกครั้งหนึ่งที่คุณจะวิ่งออกมาจากขั้นสูงสุด แต่เกาะนี้เป็นพิเศษ! ภายในเกาะมีทะเลสาบซ่อนไว้อย่างสมบูรณ์ที่เราถูกล้อมรอบด้วยภูเขาหินปูนในทุกด้าน บนชายหาดสีขาวที่เราพบภายใต้ร่มเงาปาล์มมะพร้าวบางส่วนและเตรียมอาหารกลางวันขณะที่คุณเพลิดเพลินมหัศจรรย์ของดวงอาทิตย์และทะเล หยุดสุดท้ายก่อนที่จะมุ่งหน้ากลับไปยังอ่าวนางคือ 'เกาะโรบินสัน. แม้โรบินสันครูโซจะอิจฉาและมีเหตุผลที่ดี! อีกครั้งแสงแดดทะเลผ่อนคลายและความเพลิดเพลินใช้เวทีกลาง

Nadivana Phi Phi Excursion

พีพีเรือเร็ว พีพีเลเกาะพีพีดอนและเกาะไม้ไผ่

น้องสาวของเกาะพีพีดอนและเกาะพีพีเลย์ตั้งอยู่ต่ำกว่าสี่สิบกิโลเมตรทางทิศใต้ของอ่าวนาง ที่ มีหาดทรายปะการังฟอกขาวดวงอาทิตย์, น้ำใสอย่างน่าทึ่งและหลายพันชนิดของปลาที่เกาะพีพีเป็นต้องสำหรับทุกคนที่ เข้ามาเยี่ยมชมภาคใต้ของประเทศไทย นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะเยี่ยมชมโปสการ์ดที่มีชื่อเสียง!

ด้วยเรือเร็วที่ทันสมัย​​การเดินทางใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง ที่สายตาของเกาะ, ความงามที่น่าตื่นตาตื่นใจของพวกเขาที่น่าประหลาดใจพวกเราทุกคน หน้าผาหินปูนที่น่าประทับใจเพิ่มขึ้นหลายร้อยฟุตในแนวตั้งออกจากน้ำที่ปกคลุมไปด้วยพุ่มไม้และต้นไม้ในรูปแบบทั้งหมดของสีเขียว รอบหน้าผาจะงดงามปาล์มต้นไม้ชายหาดและน้ำทะเลสีฟ้าคราม ภายใต้พื้นผิวของน้ำอีกโลกหนึ่งกำลังรอคุณที่ทำให้ดีอกดีใจกับปะการังและปลาเขตร้อนในทุกสีรุ้ง

เชื่อมโยงไปถึงครั้งแรกของเราคือบนเกาะพีพีเลย์ของอ่าวมาหยา อ่าวคือไม่ต้องสงสัยที่สวยงามและด้วยเหตุนี้คือการตั้งค่าสำหรับฮอลลีวู้ดบัสเตอร์ 'เดอะบีช' อร่ามชายหาดและต้นปา​​ล์มครอบคลุมขอบฟ้า นี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับดวงอาทิตย์ที่ชายหาดและท้องทะเล ดำน้ำดูปะการังที่นี่รู้สึกเหมือนอยู่ภายในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ - เราทั้งสัมผัสและความรู้สึกปลา! จากที่นี่เราวงกลมทั้งเกาะพีพีเลดังนั้นเว้าหรือทะเลสาบไม่มีที่เหลือยังไม่ได้เปิด นอกจากนี้เรายังเยี่ยมชมถ้ำไวกิ้งที่เราเรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะของรังนกเลือก

เวลาอาหารกลางวันที่เรามาถึงที่เกาะพีพีดอน อาหารกลางวันที่นี่ไทยเรามีสุขภาพดีอยู่แล้วที่โต๊ะ หลังจากนั้นกิจกรรมช่วงบ่ายเป็นที่จำหน่ายของเราเอง ว่ายน้ำและดวงอาทิตย์ช้อปปิ้งในตรอกซอกซอยเล็ก ๆ หรือ 'ปีน' ขึ้นอยู่กับมุมมองและได้รับมุมมองที่น่าตกใจของเกาะ

ล่าสุดเกี่ยวกับโปรแกรมของเราคือเกาะไผ่ เกาะนี้น่าทึ่งและจิ๋วเสนอที่ดีที่สุดในการดำน้ำและว่ายน้ำ แต่ไม่ต้องแปลกใจถ้าโลมาบางเยี่ยมชมและเวลาที่ใช้ในการถ่ายภาพของพวกเขา

Nadivana Trang Excursion

ตรัง 4 เกาะทัวร์ ปากเมง, เกาะมุกม, เกาะเชือก, เกาะไหงและเกาะม้า

ทางตอนใต้ของอ่าวนางเกาะลันตา - ไทยสมัยใหม่และเกาะกลุ่ม เกาะ ลันตาประกอบด้วยเกาะสองเกาะหลักเกาะลันตาน้อยและเกาะลันตาใหญ่และหมู่เกาะรก กับหมู่เกาะที่เงียบสงบและไม่มีใครแตะต้องและแนวปะการังที่สวยงาม ตั้งแต่ 'นักท่องเที่ยวเฉลี่ยก็ยังไม่ค้นพบนี้เรารับประกันวันที่น่าจดจำที่ล้อมรอบ ด้วยธรรมชาติเขียวชอุ่มเยี่ยมยอดดำน้ำดูปะการังที่ดีที่สุดอาหารอร่อยสงบและ ความเงียบสงบ

ที่ปากเมงหาดที่ชื่นชอบของจังหวัดตรังลาดตระเวนวันของเราคือการรอคอย ได้อย่างปลอดภัยบนเรือมีอุปกรณ์ครบครันและกว้างขวางของเรามีห้องสุขาและ ลานอาบแดดขนาดใหญ่เรามุ่งมุกเกาะที่ตั้งอยู่สิบไมล์ตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะ ลันตาใหญ่และในจังหวัดตรัง

เกาะมุกเป็นเกาะหินปูนขนาดใหญ่ที่มีภูเขาสูงชันและชายหาดที่สวยงาม ที่มาจากทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะแรกดูเหมือนยาก แต่ที่เราได้ใกล้ชิดปากถ้ำสามารถมองเห็นเล็กน้อยเหนือตลิ่ง เราจะว่ายน้ำผ่านสนามนี้ 100 ถ้ำยาวและจบลงในการเปิดที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริงที่มีชายหาดที่ สมบูรณ์แบบและแสงแดดจากด้านบน - ขวาตรงกลางของเกาะ - 'ถ้ำมรกต'!

เกาะถัดไปในโปรแกรมของเราคือเกาะเชือก เกาะเชือกเป็นอย่างกว้างขวางที่มีชื่อเสียงสำหรับทราย 'นาฬิกาทรายและน้ำที่เก่าแก่ ในเวลาที่น้ำลงทะเลลดลงต่ำกว่าส่วนของแนวปะการังซึ่งสามารถตรวจสอบได้และมีความสุขโดยไม่ต้องอุปกรณ์ดำน้ำตื้น! แต่ด้วยความที่เราทำและอุปกรณ์ดำน้ำจริงๆรู้ว่าทำไมพิธีใต้น้ำจะดำเนินการที่นี่!

บริการอาหารกลางวันบนเกาะต่อไป เกาะไหงเป็นเกาะที่คึกคักที่สุดของพื้นที่และภายใต้การคุ้มครองของเกาะลันตาอุทยานทางทะเล เกาะนี้เป็นรูปสามเหลี่ยมที่มีผงทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าครามเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการอาบแดดว่ายน้ำและดำน้ำดูปะการัง หลังจากรับประทานอาหารกลางวันแรงบันดาลใจใต้ร่มเงาของต้นปา​​ล์มคุณมีเวลาอีกมากสำหรับการสำรวจชายหาด ...

หยุดสุดท้ายของวันที่เกาะม้า เกาะหินปูนซึ่งเป็นที่ตั้งของค้างคาวเช่นเดียวกับปลาและปะการังที่สวยงาม ที่ราบสูงตื้นโดยรอบส่วนของเกาะดึงดูดปลาจำนวนมากและให้บริการขึ้นพระเจ้าดำน้ำดูปะการัง ดำน้ำดูปะการังที่นี่ก็อาจจะขโมยวัน

ตรวจสอบห้องว่าง

และยืนยันการจองทันที

 


สำรองทางโทรศัพท์หรืออีเมล์

สำรองห้องพักของคุณทางโทรศัพท์หรืออีเมล์:

+66 (0)75 661 358-9
วันจันทร์ถึงศุกร์ 08:00 - 22.00pm

info@nadivana.com

ทัวร์วัน

เกาะห้อง & เรือคายัค
เกาะห้อง & เกาะปอดะ
เกาะไผ่
4 ทัวร์เกาะโดยเรือเร็ว
4 หรือ 5 ทัวร์เกาะเรือหางยาว
เกาะเจมส์บอนด์
พายเรือแคนูทัวร์อ่าวท่า
ซีแคนูที่อ่าวพังงา

ทัวร์ Rainforest Discovery
ล่องแพน้ำ
พีพีและเกาะไม้ไผ่โดยเรือด่วน
ทัวร์วัด

 • ทัวร์

  หลักสูตรการทำอาหารไทย
  นวดแผนไทย
  สบู่และการแกะสลักผัก
  หลักสูตรดำน้ำ
  กีฬาและการผจญภัย
  ปีนเขา
  สนามยิงปืน
  กอล์ฟ
  บันจีจัมพ์

 • สัตว์ป่า

  ขี่ช้าง
  กระบี่ฟิชชิ่งปาร์ค
  ฟาร์มปลาดุก
  เดินป่า

สุขภาพและสุขภาพ

สปา
นวด
น้ำพุร้อน

 • การผจญภัยบนต้นไม้

  ซิปซับ
  เดินท้องฟ้า