ประจุบัน

เกี่ยวกับนาดิวานานาดิวานา เซอร์วิส อพาร์ตเมนท - เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ในรีสอร์ท

 

Nadivana Excursions

 

ซึ่งการออกแบบรีสอร์ทแห่งนี้ จะเป็นการผสมผสานระหว่าง สถาปัตยกรรมและประเพณีภาคใต้บวกกับสถาปัตยกรรม
แบบใหม่ทำให้เกิดความกลมกลืนและมีเสน่ห์ ทำให้ผู้มาพักเกิดความประทับใจ

ลักษณะของห้องพักถูกออกแบบให้มีแสงและลมผ่านเข้าออกได้สะดวก โดยหน้าต่างกระจกบานใหญ่สามารถเปิดรับแสงแล
ะลมได้รอบห้องพักมีระเบียงส่วนตัว ภายในห้องพักจะประกอบไปด้วยมุมทำอาหาร ห้องนั่งเล่นที่ทันสมัยและบริการอื่น ๆ อีกครบครัน

Nadivana Excursions

 

นาดิวานา เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ยังมีสระว่ายน้ำ จำนวน 2 สระ ไว้บริการลูกค้าที่เข้าพักมีทั้งสระ จากุซซี่ และสระว่ายน้ำสระเล็กสำหรับเด็ก แถบขึ้นว่ายน้ำ พื้นที่สระว่ายน้ำเป็นสถานที่ดีเยี่ยมสำหรับการผ่อนคลาย ด้วยการดื่มดำ ค็อกเทล หรือเฝ้าดูพระอาทิตย์ตกที่ผ่านภูเขา หินย้อย ตั้งอยู่ในการตั้งค่าที่สวยงามและมีมุมของร้านอาหารของเราเปิดโล่ง

ทำหน้าที่กลืนความคิดสร้างสรรค์ของตะวันออกและตะวันตกและลิ้มรสด้วยอาหารประจำภาค ที่มีรสชาติดีเลิศ

นาดิวานา ยังให้บริการครบครันไม่ว่าจะเป็นร้านสะดวก ซื้อ ร้านเสริมสวย รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร บริการซักรีด ซักแห้งบริการนวดแผนไทย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง จากุซซี่ อินเตอร์เนตไร้สายความเร็วสูงและโทรสาร ระบบ คียการ์ด มีที่จอดรถส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายแก่ผู้เข้าพักหากท่านต้องการ

เกี่ยวกับกระบี่

จังหวัดกระบี่ในทะเลอันดามันทางภาคใต้ของประเทศไทยเป็นสวรรค์เขตร้อนที่เป็นแก่นสารและมีเพียงเที่ยวบินชั่วโมงจากกรุงเทพฯ จังหวัดนี้ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่รู้จักกันน้อยบนชายฝั่งตะวันตกของประเทศไทยเป็นที่รู้จักในระดับสากลสำหรับขณะนี้มีบางส่วนของชายหาดที่สวยงามมากที่สุดตะลึงในโลก

Nadivana Excursions

กระบี่มีความสุขโดยธรรมชาติกับบางส่วนของหาดทรายขาวผ่องและบางส่วนของหมู่เกาะที่น่ารักมากที่สุดและน้ำทะเลจากที่ใดก็ได้ในเอเชียเกาะเดียวกันกับที่คุณจะได้เห็นโดยการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าสองหรือสามสำหรับการเข้าพักในภูเก็ตทั้งหมดจะสามารถดูได้โดยนั่งเรือระยะสั้น ๆ จากกระบี่

Nadivana Excursions

นอกจากนี้เนื่องจากชายหาดของเราเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหาดทรายของเราไม่ได้มีความยุ่งเหยิงของพัทยา, ภูเก็ตหรือชายหาดไทยอื่น ๆ ไม่มีน้ำสกูตเตอร์และผู้คนไม่ให้เช่าเก้าอี้ ชายหาดที่มีความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นที่เคารพนับถือ ในฐานะที่เราเป็นสังคมที่ชายฝั่งทะเลผลไม้สดและการเกษตรที่อุดมสมบูรณ์ทั้งหมดช่วยในการเพิ่มส่วนผสมที่ทำให้มื้ออาหารที่น่าจดจำในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบด้วยการบริการที่เอาใจใส่และเป็นมิตร

Nadivana Excursions

กระบี่มีป่าภายในปกคลุมไปด้วยหน้าผาหินปูนทะเลสาบที่ซ่อนอยู่ในถ้ำน้ำพุร้อนและแม้กระทั่งที่ไม่ซ้ำกัน "เชลล์สุสาน" นับล้านปีทิวทัศน์ที่น่าประทับใจยังเป็นแหล่งที่มาของพลังงานทางจิตวิญญาณและแรงบันดาลใจที่สะท้อนให้เห็นในบางส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวผิดปกติมากขึ้น คุณจะพบกับวัดที่ตั้งอยู่ในถ้ำทะเลที่มุมมองและสถานที่ธรรมชาติอื่น ๆ - มักจะอยู่ที่เว็บไซต์ของการตั้งถิ่นฐานในช่วงต้นที่ถ้ำภาพวาดและสิ่งประดิษฐ์ที่ได้รับพบว่าแก่งภายในถ้ำและหน้าผายังมีสถานที่ที่ดีสำหรับเรือคายัค, Eco Tours, ปีนหน้าผาและการเดินป่า

Nadivana Excursions

ตั้งอยู่บนของประเทศไทยชายฝั่งทะเลอันดามันกระบี่เป็นอย่างผ่อนคลายมากขึ้นกว่า counterparts รีสอร์ทชายฝั่ง ส่วนมากเน้นในภูมิภาคนี้อยู่ในความงามของธรรมชาติที่สวยงามและมีโอกาสมากมายที่จะร่วมออกไปในป่าหรือแนวปะการัง ฉากความบันเทิงพอดีสำหรับทั้งครอบครัวและมีกิจกรรมมากมายที่วางแผนไว้เพื่อให้คุณมีส่วนร่วมในระหว่างการเข้าพักของคุณ

Nadivana Excursions